Top iphone 11 pro max SecretsSau nhiều năm ra mắt, iPhone eleven Pro Max vẫn rất được săn đón khi sở hữu thiết kế thời thượng, cấu hình mạnh và giá bán tốt. 

1 inch đã giúp iPhone eleven có được thời gian hoạt động ấn tượng. Con chip A13 Bionic tuy đã qua 3 năm sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt với các tự recreation nặng đô cũng như các phần mềm chuyên dụng.

Có tấm màn hình của iPhone 11 Professional Max 64GB cũ ninety nine% trong tay, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những bộ phim hấp dẫn hay các tựa match đồ họa đỉnh cao với chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời.

iPhone eleven Pro Max với hệ thống digicam 12MP đẳng cấp, nâng tầm nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Chưa kể, phần khung thép không gỉ kết hợp mặt kính cường lực bóng bẩy cho điện thoại vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, bền bỉ và chắc chắn theo thời gian.

Đặc biệt Viettablet còn hỗ trợ mua trả góp iPhone eleven Professional Max lãi suất 0% với thủ tục đơn giản xét duyệt nhanh.

Di Động Xanh - Chuỗi cửa hàng điện thoại đi động hàng đầu Việt Nam Đăng xem thêm ký nhận thông tin

All refurbished iPhone versions contain: The same a person-calendar year guarantee as being a completely new iPhone All manuals and accessories A fresh battery đọc thêm and outer shell A fresh white box

iPhone eleven Pro Max sở hữu 3 digital camera với ống kính chính, góc siêu rộng, tele với độ phân giải click xem đều là 12MP. Những tính năng mới mà Apple trang bị hoàn toàn làm mãn nhãn người dùng trong khả năng chụp ảnh. 

iPhone 11 Professional Max 64GB Quốc Tế Chính Hãng Cũ cũng gây được ấn tượng với người dùng mạnh mẽ nhờ khả năng Helloển thị hình ảnh sắc nét và chân thực.

Thế hệ iPhone năm 2019 đánh dấu một bước đột phá về thiết kế của Apple khi có nhiều đổi mới như mặt lưng từ mặt kính đổi thành mặt nhám và cụm digicam được biến tấu lạ mắt.

The TrueDepth digicam received an upgraded lens with a brighter f1.9 aperture. As well as the selfie digicam has autofocus for the first time at tìm hiểu any time, which will work perfect for team selfies. Here are several extra photos which i took Using the iPhone 14 Professional and 14 Pro Max.

Each buyer who buys iPhone 11 Pro and iPhone 11 Pro Max from Apple is going to be made available cost-free Personalized Setup in-shop or on line to assist personalize their iPhone by supporting transfer their facts, wiping information from an previous unit, establishing e-mail, highlighting new applications from your Application Retail store and more.

Nếu kiểm tra thấy sườn máy xuất hiện những vết xước xem thêm thì có thể chiếc điện thoại này đã qua sử dụng. Vì vậy bạn cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi mua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *